Đức Trung JSC đạt giải thưởng của Bộ KH&CN về đổi mới công nghệ

Công ty Cổ Phần công nghệ Đức Trung là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thiết kế, chế tạo đồ gá hàn khung vỏ xe ô tô con.

Ngay từ khi thành lập, lãnh đạo công ty đã định hướng nghiên cứu, tiếp cận các kỹ thuật thiết kế, chế tạo đồ gá mới nhất để áp dụng vào trong quy trình sản xuất, nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và mở rộng thị trường kinh doanh.

Công ty đã ký hợp đồng hợp tác đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ thiết kế đồ gá hàn thân vỏ ô tô với công ty đối tác SEG Nhật Bản, là công ty hàng đầu của Nhật Bản.

Công ty đã triển khai nghiên cứu hoàn thiện thiết kế và đổi mới công nghệ chế tạo đồ gá hàn khung đầu và sườn xe ô tô con nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh,doanh thu tăng 767%, lợi nhuận tăng 5800% so với trước khi đổi mới công nghệ, đồng thời sản phẩm đã xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… và một số đơn vị sản xuất ô tô trong nước (như Huyndai Thành Công, nhà máy sản xuất ô tô Vinfast…).

Hiện tại sản phẩm có chất lượng tương đương với hàng nhập khẩu để có thể xuất khẩu và thay thế hàng nhập ngoại cho các hãng xe trong nước, góp phần chủ động đáp ứng các yêu cầu về cung cấp thiết bị mới cũng như phụ tùng thay thế cho các dây chuyền sản xuất ô tô trong nước, tham gia vào chuỗi cung ứng thiết bị toàn cầu cho các hãng xe.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *